Tiêu chí đánh giá chất lượng thiết kế nội thất tại MAY Design

Thiết kế nội thất Nghệ An – Làm sao để biết được một địa chỉ thi công nội thất có uy tín hay không? Đó chính là đựa trên những tiêu chí được đặt ra mà đơn vị đấy mong muốn với sản phẩm của mình. Tại MAY Design, bạn sẽ luôn đánh giá được chất lượng một cách cụ thể và rõ ràng. Nhờ các tiêu chí mà chúng tôi đề ra. Điều này sẽ giúp bạn luôn an tâm khi đặt niềm tin vào MAY Design. Bởi nó được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tiễn mà suốt quá trình vận hành của mình.

Thiết kế nội thất Nghệ An

 TIÊU CHÍ I: CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

Công năng sử dụng luôn là tiêu chí đánh giá hàng đầu tại MAY Design. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho doanh nghiệp của bạn một không gian hiện đại với đầy các trang bị những thiết bị hiện đại, thông minh và tiện lợi. Bằng việc đáp ứng đủ công năng sử dụng cho văn phòng, mọi hoạt động của doanh nghiệp sẽ trở nên trơn tru và thuận lợi hơn. Hiệu suất làm việc của nhân viên cũng được tăng cao nhờ các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về “công thái học”, chất lượng và kiểu dáng.

Mặt khác, phương pháp bố trí khoa học và hợp lý đồ nội thất cũng góp phần tạo nên không gian tiện lợi và chất lượng hơn. Khi làm việc với MAY Design, chúng tôi sẽ bàn bạc kỹ lưỡng, lên phương án và thảo luận cùng bạn nhằm đưa ra một phương án tối ưu và phù hợp.

Thiết kế nội thất Nghệ An

\ TIÊU CHÍ II: THẨM MỸ HÀI HÒA

Ngoài việc phải đáp ứng đầy đủ tính công năng cho văn phòng làm việc. Thì tính thẩm mỹ cũng rất cần được quan tâm đúng mức. Tính thẩm mỹ trong nội thất là một trong những nhân tố có tác động tới tâm lý hành vi con người. Giúp tạo ra thêm nguồn cảm hứng làm việc, kích thích sự sáng tạo. Chống lại stress hiệu quả, từ đó giúp năng suất làm việc gia tăng đáng kể. Hơn nữa, tính thẩm mỹ còn giúp tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng mỗi khi họ tới văn phòng, có thẩm mỹ tốt sẽ mang lại sự tin tưởng nhiều hơn. Tuy nhiên, cân bằng giữa công năng và thẩm mỹ không phải là một công việc dễ dàng chút nào.

Tại MAY Design, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một văn phòng có thiết kế hài hòa. Vừa đảm bảo được công năng sử dụng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ hài hòa.

Thiết kế nội thất Nghệ An

 TIÊU CHÍ III: NHẤT QUÁN THIẾT KẾ

Bên cạnh tính thẩm mỹ thì yếu tố quan trọng không kém đối với một văn phòng hiệu quả và thành công chính là tính nhất quán trong thiết kế. Các văn phòng thường mua đồ nội thất từ nhiều nguồn đưa về và đặt vào văn phòng mà không hề có tính toán trước. Khiến cho không giản trở nên rối rắm, mất mỹ quan, đôi lúc dư thừa.

Nhằm tránh tình trạng một văn phòng thi công xong nhưng lại không đúng theo mong muốn. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ lên bản vẽ 3D trước trên máy tính. Giúp khách hàng định hình trước, từ đó công việc thi công trở nên trơn tru và hiệu quả hơn.

Thiết kế nội thất Nghệ An

 TIÊU CHÍ IV: TÍNH RIÊNG TƯ, ĐỘC LẬP

Tiêu chí cuối cùng mà chúng tôi đặt ra chính là tính riêng tư cho mỗi phòng ban. Điều này mang ỹ nghĩa to lớn trong công việc, tránh tình trạng đụng việc lân nhâu. Đồ văn phòng cũng phải thiết kế tinh tế hơn với việc sử dụng vách ngăn để tạo không gian làm việc độc lập cho nhân viên, đồng thời che đi những đường dây điện, dây mạng, mang đến sự gọn gàng cho văn phòng.

Thông tin liên hệ Đơn vị tư vấn Thiết kế nội thất Nghệ An – MAY Design

MAY Design – You Dream We Do
Địa chỉ: 133 Đặng Thái Thân – Tp. Vinh – Nghệ An
Hotline: 094 188 88 66
Tham khảo thêm thông tin tại Facebook hoặc Website của MAY Design.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Call Now Button