Tại sao phải tìm đơn vị thiết kế nhà uy tín trước khi xây dựng?

Thiết kế nhà tại Vinh – Xây nhà là việc hệ trọng của mỗi đời người. Tuy nhiên có nhiều người vì những lý do như phiền phức, tốn kém. Hoặc cho rằng không cần thiết mà bỏ qua khâu thiết kế, tiến hành xây dựng luôn theo nhu cầu công năng. Nhưng trên thực tế các bạn chưa hiểu được tầm quan trọng của thiết kế trong quá trình xây dựng công trình nhà.

  • Lý do kinh phí:

Các bạn đừng nghĩ rằng tìm đơn vị thiết kế nhà làm gì cho tốn tiền. Đó là khi các bạn chưa hiểu rõ vấn đề. Các bạn sẽ nghĩ đó là mình lãng phí tiền tư vấn thiết kế. Mà các bạn không nghĩ rằng đó là một quy trình trong quá trình xây dựng ngôi nhà. 20-30 triệu là số tiền không nhiều so với số tiền xây dựng trên dưới 2 tỷ. Nó chỉ chiếm khoảng từ 3-5% giá trị xây dựng công trình.

Đó là con số hoàn toàn chấp nhận được so với việc bị lãng phí khi bị đội kinh phí trong quá trình xây dựng. Do không được tính toán chính xác, tỉ mỉ. Và con số này có thể nói là quá ít so với việc sau này phải gia cố, sửa sang lại do những sai sót xảy ra trong xây dựng.

  • Lý do thời gian:

Khi chuẩn bị làm nhà, chắc chắn bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian tính toán, chuẩn bị kinh phí, vật liệu, vật tư, nhân công… Vậy tại sao bạn không bỏ ra một khoản tiền nhỏ để đơn vị thiết kế nhà uy tín làm việc đó thay bạn. Để đảm bảo sự phù hợp và chính xác hơn do bạn hoặc đội thự tự tính toán.

thiết kế nhà tại Vinh

  • Thiết kế nhà tại Vinh – Lý do đảm bảo tính thẩm mĩ và sáng tạo :

Chắc hẳn các bạn đều muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp và độc đáo, ấn tượng. Và việc này rất khó để các bạn tự nghĩ ra. Khi thuê một đơn vị thiết kế kiến trúc ngoại thất. Họ sẽ tạo nên những hình khối nhà đặc sắc đảm bảo vẻ đẹp của phong cách kiến trúc. Mặc dù bạn có thể lên mạng tìm những mẫu nhà đẹp để dựng theo. Nhưng sẽ rất khó để tính toán tỉ lệ, kích thước các chi tiết để giống như trong mẫu, mà thay vào đó bạn cũng không thể tự điều chỉnh theo ý mình.

  • Thiết kế nhà tại Vinh – Lý do đảm bảo kết cấu:

Kết cấu đảm bảo sự bề vững cho ngôi nhà và phù hợp với kiến trúc. Nếu như không có sự tính toán kỹ lưỡng đưa ra các giải pháp phù hợp của một đơn vị thiết kế nhà uy tín. Thì sau một thời gian sử dụng có thể bạn phải gặp những vấn đề khi trong quá trình xây dựng gặp sai sót về kết cấu. Lúc đó bạn phải tốn công sức tiền của để sửa sang, gia cố. Chắc hẳn các bạn đều không muốn xảy ra việc phải gia cố móng nhà cấp 4 sau khi sử dụng một thời gian dài, rất tốn kém và mất nhiều công sức.

thiết kế nhà tại Vinh

  •  Lý do phục vụ quá trình thi công:

Qúa trình thi công sẽ đơn giản hơn và nhẹ nhàng hơn rất nhiều nếu đã có hồ sơ kỹ thuật thi công. Chỉ cần là đội thợ biết đọc bản vẽ. Thì quá trình thi công sẽ rất nhanh và tiết kiệm được thời gian. Bên cạnh đó, sự thống nhất về phương án xây dựng sẽ không dẫn đến tranh cãi hay bất đồng quan điểm giữa gia đình, đội thợ khi xây dựng.

  • Lý do đảm bảo sự hài hòa:

Đó là sự hài hòa giữa các yếu tố thẩm mỹ, công năng và phong thủy. Các kiến trúc sư có thể đưa ra phương án thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn vừa đảm bảo tính thẩm mĩ, phong thủy và công năng

  • Lý do quy hoạch mặt bằng chính xác

Ở Vinh, các công trình thường giáp nhau và rất khó khăn để quy hoặch mặt bằng một cách phù hợp nhất. Việc bố trí vị trí nhà phù hợp hoặc tiểu cảnh. Cần có bàn tay của các kiến trúc sư dựng lên đưa ra phương án quy hoạch phù hợp nhất. Không làm ảnh hưởng đến các công trình xung quanh.

Với các lý do trên, chúng tôi nghĩ rằng khá đầy đủ để bạn quyết định thuê một đơn vị thiết kế nhà uy tín cho dự án của mình.

Thiết kế nhà tại Vinh – Liên hệ với MAY Design 

Theo đó, sau khi tham khảo những mẫu thiết kế nhà tại Vinh 2019 đẹp. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nhà đẹp, tư vấn thiết kế công trình… Hãy đến với MAY Design để cảm nhận về chất lượng mà chúng tôi đem lại. Và để tạo dựng cho mình những căn nhà mơ ước, những căn phòng với nội thất sang trọng, đẳng cấp và giá cả phải chăng bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty của chúng tôi theo đường dây nóng:094 188 88 66 hoặc mail: contact@maydesign.com

MAY Design – You Dream We Do
Địa chỉ: 133 Đặng Thái Thân – Tp. Vinh – Nghệ An
Hotline: 094 188 88 66
Tham khảo thêm thông tin tại Facebook hoặc Website của MAY Design.
>>> Xem thêm: MAY Design – Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc tại Vinh uy tín

 

 

Call Now Button